☎ 0919 456 598

Liên hệ

Trang chủ

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Xin chân thành cám ơn vì đã tin tưởng dReal
Trước khi vào đọc tham khảo thông tin cũng như sử dụng dịch vụ của dReal, xin vui lòng đọc và ghi nhớ Điều khoản sử dụng tại dreal.vn. Việc sử dụng hoặc truy cập vào website dreal.vn sẽ được hiểu là sự chấp nhận và đồng ý ràng buộc vào Điều khoản sử dụng.
Điều khoản sử dụng này được ký kết giữa dReal với bất kỳ một cá nhân tổ chức, những người truy cập hoặc sử dụng website dreal.vn (được gọi chung là “quý khách hàng”).
dreal.vn là website cho phép người dùng tìm kiếm thông tin về bất động sản, bao gồm:
- Cung cấp thông tin sản phẩm, dự án Bất động sản trong các bài đăng trên Website với mục đích hỗ trợ thêm thông tin đánh giá cho quý khách hàng tham khảo.
- Thông tin mua bán, cho thuê Bất động sản
- Dịch vụ tư vấn, phân tích, hỗ trợ chuyên sâu về Bất động sản

Các điều khoản sử dụng

Đến với dreal.vn anh/chị đồng ý:

Thông tin nội dung trên dreal.vn

Không sử dụng bất kỳ thiết bị, phần mềm, quy trình, phương tiện để can thiệp hay cố gắng can thiệp vào hoạt động đúng đắn trên web.

Quý khách hàng có thể tải các tài liệu trên website ledinhphong.vn về làm thông tin tham khảo, nhưng tuyết đối không điều chỉnh các thông tin đó thành thông tin sai, hoặc vi phạm pháp luật và sau đó truyền tải đến những người dùng khác.

ldreal.vn không uỷ quyền hay cho phép bất cứ một tổ chức nào sử dụng hay chỉnh sửa với các tài liệu, bài viết trên website của dreal.vn trừ khi có văn bản đồng ý chính thức từ dreal.

dreal.vn chịu trách nhiệm cho sự hợp pháp, tính đúng đắn của các dữ liệu, thông tin bất động sản được đăng trên website.

Sử dụng dịch vụ

Liên quan đến việc quý khách hàng sử dụng Dịch vụ, chúng tôi có thể gửi cho quý khách hàng các thông báo dịch vụ, thông báo quản trị và thông tin bất động sản khác. Bạn có thể chọn không nhận một số thông báo này bằng cách từ chối trong email.

dreal.vn có thể thêm hoặc xóa các tính năng, nội dung và chúng tôi cũng có thể ngừng một Dịch vụ mà không phải xin phép quý khách hàng. Chúng tôi sẽ gửi thông báo đến cho quý khách hàng để quý khách hàng nắm bắt các thông tin này một cách nhanh nhất.

Gửi thông tin hỗ trợ

Quý khách hàng chỉ gửi yêu cầu hỗ trợ về các thông tin hỗ trợ trên website của dReal qua các kênh như điện thoại, email, chat. Nếu quý khách hàng nhận được bất kỳ thông tin hỗ trợ nào nhưng không phải từ các kênh này, vui lòng bỏ qua thông tin đó. dReal sẽ không chịu trách nhiệm cho độ xác thực của những thông tin từ nguồn đó.

Chỉ nhập các thông tin được yêu cầu trong phần liên hệ. Không sử dụng các từ ngữ mang tính chất xấu như các từ ngữ phản động hoặc sử dụng các từ ngữ khiếm nhã…

Cung cấp chính xác các thông tin BĐS, thông tin liên hệ, các thông tin sẽ được gởi đến quý khách hàng sau khi chuyên viên chúng tôi xác thực lại, và sẽ bị bỏ qua nếu thông tin không chính xác.

Chia sẻ thông tin trên các trang mạng xã hội

Các thông tin, bài viết, chia sẻ hữu ích trên website ledinhphong.vn, quý khách hàng có thể chia sẻ trên các trang mạng xã hội cá nhân như: Facebook, Twitter, Messenger, Email.

Khi quý khách hàng muốn chia sẻ các thông tin của chúng tôi trên các trang cá nhân này của mình, đồng nghĩa với việc quý khách hàng đã đồng ý thực hiện các thao tác chia sẻ thông tin các tài khoản này với dReal, như vậy chúng tôi mới có thể hỗ trợ quý khách hàng về việc chia sẻ thông tin lên mạng xã hội này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

🏢  Địa chỉ: Tòa nhà Centana Thủ Thiêm, 36 Mai Chí Thọ, An Phú, Quận 2, TP HCM

✉️ Email: dreal.vn@outlook.com

📞 Hotline: 0919 456 598

 ☎ 0919 456 598

Ký gửi chuyển nhượng, cho thuê

Đặt lịch xem nhà thực tế

Yêu cầu thông tin, hỗ trợ tư vấn

Hoặc gọi trực tiếp

Hỗ trợ khách hàng 24/7